Đại Lý Ổn Áp Standa LITANDA Tại Hải Dương

Đại lý ổn áp Litanda tại Hải Dương là địa chỉ mua ổn áp tại Hải Dương uy tín. Cam kết chỉ phân phối sản phẩm chính hãng của Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam.

>>> Mua ngay ổn áp Litanda chính hãng giá tại kho!

Ổn áp 1 pha

Hải Dương

Hải Dương là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 9 về số dân, thứ 11 về tổng sản phẩm trên địa bàn. Thứ 21 về GRDP bình quân đầu người, thứ 17 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

Với 1.892.254 người dân, GRDP đạt 109.200 tỉ đồng. GRDP bình quân đầu người đạt 56,5 triệu đồng, tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 9,10%.

Hải Dương thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương , cách thủ đô Hà Nội 57km về phía đông. Cách thành phố Hải Phòng 45km về phía tây.

Theo quy hoạch năm 2007, Hải Dương nằm trong Vùng thủ đô với vai trò là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng

Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh thuộc Đồng bằng sông Hồng, trải dài từ 20°43′ đến 21°14′ độ vĩ Bắc, 106°03′ đến 106°38′ độ kinh Đông, có các điểm cực:

  • Điểm cực bắc tại xã Hoàng Hoa Thám, thành phố Chí Linh.
  • Điểm cực tây tại xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Giàng.
  • Điểm cực đông tại phường Minh Tân, thị xã Kinh Môn.
  • Điểm cực nam tại xã Tiền Phong, huyện Thanh Miện.

Tỉnh Hải Dương có vị trí địa lý:

  • Phía bắc giáp tỉnh Bắc Giang.
  • Phía đông bắc giáp tỉnh Quảng Ninh.
  • Phía tây bắc giáp tỉnh Bắc Ninh.
  • Phía đông giáp thành Phố Hải Phòng.
  • Phía tây giáp tỉnh Hưng Yên.
  • Phía nam giáp tỉnh Thái Bình.

( Theo Wikipedia )

Đại lý ổn áp Litanda tại Hải Dương

Đây là một trong những tỉnh có nhu cầu cực lớn về sản phẩm ổn áp. Bởi tốc độ phát triển kinh tế cao, xây dựng nhiều, cơ sở hạ tầng không đáp ứng kịp.

Tình trạng điện lười yếu kém chập chờn xảy ra thường xuyên ở tỉnh Hải Dương. Thậm chí ở ngay cả một số khu vực thuộc thành phố Hải Dương cũng gặp phải.

Còn ở các huyện khác như Tứ Kỳ, Cẩm Giàng, Thanh Miện, Thanh Hà, Chí Linh…, tình hình cũng không khả quan hơn. Điều này ảnh hưởng nhiều đến đời sống sinh hoạt và sản xuất của người dân.

Cách khắc phục triệt để nhất là sử dụng máy ổn áp để ổn định điện. Và ổn áp Litanda là thương hiệu có độ phủ lớn nhất tại Hải Dương hiện nay.

Đại lý ổn áp Litanda tại Hải Dương

Đại lý ổn áp Litanda tại Hải Dương nằm rải rác ở các huyện, và có nhà phân phối tại trung tâm thành phố. Đây là nhà phân phối cấp 1 được hãng ủy quyền.

Do tình trạng ổn áp Litanda nhái giả đang len lỏi vào thị trường, kính mong các khách hàng lưu ý. Sản phẩm phải do Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam sản xuất, có tem chống hàng giả.

Để được tư vấn và hướng dẫn cách phân biệt, liên hệ với Hotline 0987.621.590! Chúng tôi cũng nhận giao hàng tận nhà miễn phí cho khách hàng.

>>> Tham khảo thêm địa chỉ đại lý Lioa tại Hải Dương năm 2020!

Mua ổn áp nào tại Hải Dương

Theo thống kê của chúng tôi, ở Hải Dương máy ổn áp Litanda 10KVA chiếm đa số thị phần. Đây cũng là lựa chọn chung của khách hàng tại các tỉnh thành khác.

Trong đó, ổn áp Litanda 10KVA DRI (50V~250V) có doanh số nhỉnh hơn ổn áp Litanda 10KVA DR (90V~250V). Bởi tâm lý mọi người luôn muốn dùng loại dải rộng.

Ổn áp Litanda 10KVA DRI
                      Ổn áp Litanda 10KVA DRI

Với công suất 10KVA, máy có thể dùng cho 1-2 điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, tivi, bình nóng lạnh… Trong trường hợp dùng nhiều hơn, cần cân nhắc sử dụng ổn áp 15KVA.

Việc lựa chọn được đúng công suất ổn áp giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Bên cạnh đó làm giảm phát sinh không mong muốn trong quá trình sử dụng.

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc máy ổn áp phù hợp với gia đình mình!

>>> Địa chỉ đại lý ổn áp Litanda tại Thái Bình!

Bình luận trên Facebook