Ổn áp 2 pha lửa

Ổn áp 2 pha lửa hiện nay đang được sử dụng rất nhiều tại các khu công nghiệp, làng nghề… Đây là giải pháp cực kỳ hữu hiệu cho nguồn điện quá yếu.

>>> Mua ngay ổn áp Litanda 20KVA 2 pha lửa để trải nghiệm sự ưu việt so với ổn áp thường

Litanda

Ổn áp 2 pha lửa là gì

Ổn áp 2 pha lửa hiện không còn quá xa lạ với mọi người. Nó đã được sử dụng tương đối phổ biến, dù định lượng chỉ chiếm khoảng 15% so với ổn áp thường nhưng đang tăng dần theo từng năm.

Hiện trên thị trường có không nhiều đơn vị sản xuất dòng sản này. Mà không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng tốt như mong đợi.

Ổn áp 2 pha lửa cho nguồn điện quá yếu kém
                Ổn áp 2 pha lửa cho nguồn điện quá yếu kém

Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có sáng kiến phát minh ra loại máy này. Cơ duyên đến với chúng tôi khi nhận được đơn đặt hàng đặc biệt của 1 tập đoàn viễn thông lớn tại Việt Nam.

Bài toán là đưa ra giải pháp cung cấp điện áp 1 pha ổn định cho các trạm thu phát sóng di động (BTS) tại các khu vực hẻo lánh, sâu xa…

Sau khi nghiệm thu sản phẩm thành công ngoài mong đợi, Công ty nghiên cứu và cải tạo thêm để đưa ra thị trường dòng ổn áp 2 pha lửa dân dụng.

Với những đặc tính ưu việt của mình, máy ổn áp Litanda 2 pha lửa được khách hàng đánh giá rất cao khi xử lý được triệt để tình trạng điện yếu, điện chập chờn thường xảy ra tại các khu dân cư đông đúc, khu công nghiệp, các làng nghề truyền thống…

Điện 2 pha lửa : Điện 1 pha mà có 2 dây nóng

Chúng tôi gọi là điện 2 pha lửa bởi cả 2 cọc đầu ra đều là dây nóng. Tuy nhiên vẫn sinh ra hiệu điện thế 220V để sử dụng bởi 1 cọc có điện thế <5V.

Ổn áp 2 pha lửa có đặc điểm sau:

+ Vỏ ngoài giống với máy ổn áp 1 pha

+ Điện áp vào 2 pha lửa, không cần dây mát

+ Điện áp ra luôn ổn định ở mức 220V nên có thể dùng các thiết bị có công suất tiêu thụ điện lớn như bình nóng lạnh, điều hòa, máy bơm…mà không lo bị tụt áp, tụt dòng…

+ Công suất thiết kế 10KVA, 15KVA, 20KVA, 30KVA….nên phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng

+ Công suất sử dụng thực tế dôi dư so với công suất danh định của máy

>>> Tham khảo thêm giá ổn áp Litanda 10KVA sau khi chiết khấu!

Có nên dùng ổn áp 2 pha lửa không

Chỉ xét về hiệu năng so với ổn áp thường, quý khách cũng có thể tự đưa ra câu trả lời.

Nguồn điện của nước ta về cơ bản không còn quá yếu như trước đây, ở các thàng phố, thị xã về cơ bản nguồn điện đã dần ổn định, tuy nhiên vẫn có những vùng nguồn điện vẫn quá yếu do:

+ Đường dây tải điện quá nhỏ

+ Trạm biến áp có công suất nhỏ

+ Đường dây quá xa so với trạm biến áp

Ổn áp Litanda 10KVA 2 pha lửa
                    Ổn áp Litanda 10KVA 2 pha lửa

Ở các vùng trên nguồn điện giờ cao điểm điện áp sụt chỉ còn khoảng 20V-50V khi dùng ổn áp 1 pha sẽ không ổn áp điện được.

Hoặc ổn áp được thì khi dùng các phụ tải có công suất tiêu thụ lớn như điều hòa, bình nóng lạnh, máy bơm nước, ….sẽ bị tụt áp, tụt dòng dẫn đến không dùng được các thiết bị có công suất tiêu thụ điện năng lớn

Hiện tại công ty Cổ phần Litanda Việt Nam sản xuất ổn áp 2 pha lửa theo đơn đặt hàng của quý khách hàng. Tuy nhiên với những công suất phổ thông như 10KVA, 15KVA… luôn sẵn sàng đáp ứng quý khách hàng 24/24h.

Nếu cần hỗ trợ hoặc giải đáp, xin liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE nhé!

3/5 - (2 bình chọn)

de912a907f0339665ce4d165924420bc?s=90&r=gLIOAVIETNAM.NET là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

Bình luận trên Facebook