Nhận Biết Ổn Áp LITANDA Chính Hãng

Cập nhật mới nhất : 31/10/2021 by LIOA

Hướng dẫn nhận biết ổn áp Litanda chính hãng. Trích thư ngỏ của BGĐ Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam hướng dẫn khách hàng cách phân biệt chính xác.

>>>> Đặt mua ổn áp Litanda chính hãng tại đây!

Ổn áp Litanda giả nhái

Dưới đây là nội dung thông báo mà Ban giám đốc Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam muốn gửi đến quý khách hàng. Thông tin cụ thể như sau :

“THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN LITANDA VIỆT NAM XIN THÔNG BÁO !

(V/v có nhiều hàng giả hàng nhái ổn áp Litanda trên thị trường)

Kính gửi: Quý khách hàng !

Hiện nay, ổn áp LITANDA luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Điều này đã được thử thách và khẳng định qua thời gian, sự tín nhiệm của quý khách hàng tiêu dùng trên cả nước với công ty chúng tôi – Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam.

Chính vì vậy, đã có một số Công ty tư nhân lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi, đã lấy nhãn hiệu Litanda làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác.

Để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm của Công ty, chúng tôi đã quyết định thông báo cho khách hàng những kiểu hàng nhái, làm giả hàng nhãn hiệu Ổn áp Litanda của công ty chúng tôi.

Ổn áp Litanda chính hãng

Nhận biết ổn áp Litanda chính hãng

Trên máy ổn áp Litanda hàng chính hãng có đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

√ Tên thương hiệu : LITANDA – không thêm bất kì chữ hoặc kí tự nào phía sau.

√ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Litanda

√ Logo : Hình tròn xoáy âm dương

√ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam. Đây là yếu tố quan trọng nhất.

√ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS đảm bảo hàng chính hãng. Khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.

√ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe.

√ Vỏ máy ổn áp Litanda 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

√ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ LITANDA

Hiện có rất nhiều Công ty tư nhân sản xuất ăn theo sản phẩm ổn áp Litanda chính hãng, cung cấp ra thị trường với giá rẻ mạt. Tuy nhiên đi liền với đó là nguy cơ rủi ro cao, sản phẩm thiếu công suất, chất lượng linh kiện không đạt tiêu chuẩn chất lượng, hình thức xấu, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng…

Vì vậy chúng tôi mong quý khách hàng sẽ là những người tiêu dùng thông thái nhất, không vì ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng! Chúng tôi trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm Litanda của quý khách hàng!

>>> Xem ngay so sánh ổn áp LiOA và Litanda để biết nên mua hãng nào tốt nhất!

5/5 - (3 bình chọn)

b763c4fd76e58ddf9ef10e2951fad1e1?s=90&r=gLIOAVIETNAM.NET là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

KHÁCH ĐẶT HÀNG :
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook