Ổn áp Litanda giả nhái

Cập nhật mới nhất : 29/10/2020 by LIOA

Ổn áp Litanda nhái giả được bán ở các cửa hàng nhỏ lẻ hoặc các thợ điện. Công ty sản xuất ổn áp Litanda chính hãng là Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam.

>> Xem ngay ổn áp Litanda 10KVA chính hãng với chiết khấu cao nhất Việt Nam!

Litanda

Ổn áp Litanda nhái

Theo quan sát của chúng tôi, ổn áp Litanda giả nhái được tập trung nhiều ở 1 số thị trường như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, đều là những địa phương có nhu cầu rất lớn về sử dụng ổn áp.

Ổn áp Litanda của Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam đã từ lâu là 1 thương hiệu lớn mạnh, có uy tín, được tất cả các khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại nhiều vùng miền, nhiều quốc gia..

Bởi vậy, có một số đơn vị muốn ăn theo, tự gia công máy ổn áp chắp và bằng các linh kiện vật tư rẻ tiền để đưa vào thị trường.

Liên kết với đội ngũ thợ thuyền thiếu đạo đức nghề nghiệp và các cửa hàng nhỏ lẻ làm ăn chộp giật ham lợi nhuận cao muốn qua mặt khách hàng, chúng mặc sức tuồn máy ổn áp kém chất lượng vào thị trường.

Điểm đặc trưng của các dòng máy này là rất rẻ, đánh vào tâm lý thích hàng rẻ của 1 bộ phận nhỏ khách hàng. Quan điểm “của rẻ là của ôi” luôn đúng. Tuy nhiên, phải 1 thời gian sau khi sử dụng thì điều này mới rõ ràng.

Dưới đây là hình ảnh 1 máy ổn áp Litanda nhái :

Ổn áp Litanda nhái
                                           Ổn áp Litanda nhái

>>> Tham khảo thêm dòng máy ổn áp Litanda 10KVA DRI được 80% hộ gia đình Việt sử dụng!

Một điểm lưu ý là các đơn vị tư nhân này chỉ tập trung làm ra các sản phẩm đang được dùng nhiều như máy 7,5KVA-10KVA… Với các mẫu máy công suất lớn, máy 3 pha, biến áp…đều không có.

Hoặc nếu có thì cũng sẽ “nặn” ra máy như thế này :

Ổn áp Litanda giả
                                     Ổn áp Litanda giả

Các khách hàng tinh ý sẽ dễ dàng nhận ra ngay.

Công ty sản xuất ổn áp Litanda

Như đã nói ở trên, nhà sản xuất ổn áp Litanda chính hãng chỉ có DUY NHẤT Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam. Chúng tôi là 1 trong những đơn vị sản xuất ổn áp và biến áp lớn nhất Việt Nam.

Các sản phẩm chủ lực của Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam bao gồm ổn áp Litanda 1 pha (từ 3KVA – 30KVA), ổn áp Litanda 3 pha (từ 10KVA – 200KVA), biến áp Litanda 3 pha (6KVA – 320KVA), thiết bị bảo vệ tủ lạnh Litanda…

Sản phẩm được phân phối tại hầu hết các tỉnh thành ở miền Bắc và được thị trường đón nhận rất tốt do độ phủ của thương hiệu cao, sản phẩm chất lượng, giá hợp lý, dịch vụ tốt.

Sản phẩm của Litanda Việt Nam được cam kết sản xuất với 100% dây đồng. Vì vậy máy hoạt động êm, bền bỉ theo thời gian, tiết kiệm điện năng khi sử dụng.

Tất cả linh kiện đều được nhập khẩu, đạt quy chuẩn quốc tế vầ chất lượng, sản xuất trên dây chuyền tiên tiến…

Hiện chúng tôi là đối tác lớn của rất nhiều doanh nghiệp lớn, các nhà máy, xí nghiệp, công ty FDI trong khác khu công nghiệp… Đặc biệt là tại các tỉnh thành miền Bắc.

Đại lý ổn áp Litanda

Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam có hệ thống đại lý phân phối rộng rãi trên toàn quốc. Tập trung nhiều tại Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Hưng Yên…và một vài tỉnh thành khác.

Vì vậy khách hàng dễ dàng tìm mua sản phẩm ổn áp Litanda chính hãng tại các tỉnh thành này.

>>> Xem ngay hệ thống đại lý ổn áp Litanda chính hãng tại các tỉnh thành!

Công ty liên tục tuyển Đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Đặc biệt tập trung vào các đơn vị phân phối, kinh doanh mặt hàng điện dân dụng, điện máy, điện tử – điện lạnh – điện nước…

Đối với các thị trường chưa có nhà cung cấp, Công ty có phòng bán lẻ phụ trách giao hàng miễn phí vận chuyển. Khách hàng nhận hàng mới cần thanh toán (áp dụng với các tỉnh miền Bắc)

Tổng kho ổn áp Litanda chính hãng được đặt tại Hà Nội. Riêng với thị trường Hà Nội, Công ty giao máy tận nhà miễn phí. Có cơ chế hỗ trợ lắp đặt và bảo hành tại nhà với các máy công suất lớn.

Ổn áp Litanda thế hệ mới

Trong năm 2020, công ty triển khi đưa thương hiệu mới Litanda vào thị trường. Nhằm hạn chế tối đa tình trạng ổn áp giả nhái như hiện nay.

Litanda là thương hiệu đã được Bộ Khoa học và Công nghệ, Cục Sở hữu Trí tuệ bảo hộ độc quyền. Từ ngày 1001/2020, Công ty Cổ phần Litanda được sở hữu độc quyền.

Hình ảnh sản phẩm thế hệ mới : 

Ổn áp LITANDA 10KVA DRI (50V-250V)

Một số đặc điểm phân biệt :

√ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS đảm bảo hàng chính hãng. Khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.

√ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe.

√ Vỏ máy ổn áp Litanda 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

√ Tặng kèm 04 đầu cốt đấu nối từ máy 10KVA

Video hướng dẫn phân biệt sản phẩm chính hãng :

Các bạn có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp, hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật hoặc báo giá tốt, vui lòng liên hệ Hotline.

Xin cảm ơn!!!

Chủ đề liên quan : ổn áp LiOA dây nhôm, nên mua ổn áp LiOA hay litanda, ổn áp Litanda có tốt không….

5/5 - (4 bình chọn)

b763c4fd76e58ddf9ef10e2951fad1e1?s=90&r=gLIOAVIETNAM.NET là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

KHÁCH ĐẶT HÀNG :
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook