Ổn Áp Standa Đổi Tên Đúng Không?

Ổn áp Standa đổi tên từ năm 2020 thành Litanda nhằm hạn chế tình trạng giả nhái. Ổn áp Litanda thế hệ mới đã được đăng ký bảo hộ độc quyền.

>>> Đặt mua ngay ổn áp Litanda giá tại kho!

Giới thiệu ổn áp Standa

Từ những năm 1995, thương hiệu ổn áp Standa đã được hình thành và sản xuất với quy mô nhỏ. Sau gần 25 năm xây dựng và phát triển, Litanda hiện đã trở thành hãng ổn áp lớn mạnh!

Hiện tại, Sitanda có độ phủ rất rộng, doanh số lớn, đặc biệt là tại các tỉnh thành miền Bắc. Ngoài ra, sản phẩm cũng được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

Ban đầu, Sitanda thuộc Công ty Cổ phần Máy tính và Truyền thông Việt Nam, còn được gọi là Công ty Máy tính Việt Nam. Đây là doanh nghiệp nhà nước, trực thuộc bộ Công nghiệp.

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm thời kỳ đầu :

Gia đình dùng ổn áp bao nhiêu KVA

Sản phẩm chủ lực của Công ty là máy ổn áp 1 pha, ổn áp 3 pha, máy biến áp, bộ đổi nguồn… Tất cả sản phẩm được cam kết sản xuất với 100% dây đồng.

Ổn áp Standa đổi tên

Trước đây, bộ phận sản xuất ổn áp Standa của Công ty Máy tính Việt Nam bao gồm nhiều cổ đông. Nhưng sau đó do chủ trương cổ phần hóa của nhà nước, bộ phận này được chia tách.

Công ty chính thức sau khi Cổ phần hóa là CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM, tên giao dịch quốc tế là VIETNAM STANDA JOINT STOCK COMPANY (VIETNAM LITANDA .,JSC)

Tuy nhiên, tình trạng giả nhái với máy ổn áp Standa hiện tại không thể kiểm soát. Do thương hiệu Standa còn nhiều vướng mắc pháp lý, chưa đơn vị nào chính thức sở hữu.

Thậm chí, có cơ sở còn lách luật bằng cách thêm đuôi -RS, -RD, -RT phía sau chữ Standa để đăng ký thương hiệu. Nhằm gây sự nhầm lẫn cho khách hàng.

Để đảm bảo quyền lợi và sự an tâm cho khách hàng, nhà sản xuất dần đưa thương hiệu Litanda vào thị trường. Đây là thương hiệu đã được bảo hộ độc quyền bởi Cục Sở hữu Trí tuệ.

Trong tương lai, công ty sẽ dần chuẩn hóa thương hiệu. Sử dụng thương hiệu Litanda cho các sản phẩm của mình, mong các khách hàng lưu ý.

Việc chuyển đổi nhãn hiệu không có sự thay đổi lớn nào với sản phẩm. Chúng tôi vẫn giữ nguyên quy cách, kiểu dáng, giá thành và chế độ bảo hành như bình thường.

Ổn áp Standa đổi tên

>>> Xem ngay nên mua ổn áp LiOA hay Litanda cho gia đình!

Phân biệt ổn áp chính hãng

+ Logo : Hình tròn xoáy âm dương với 2 màu xanh-đỏ

+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam

+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực SMS chống hàng giả. Tem này có thể cào và gửi tin nhắn lên tổng đài, không như các đơn vị khác chỉ là tem “chết”

+ Từ máy 10KVA được gắn bánh xe và được tặng kèm 04 đầu cốt để nối dây.

+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận

Video hướng dẫn :

Ổn áp Standa đổi tên từ khi nào?

Từ tháng 01/2020, ngay sau khi nhận được sự đồng ý của Bộ Khoa học và Công nghệ - Cục Sở hữu Trí tuệ, hãng đã chính thức đưa thương hiệu mới LITANDA vào thị trường, thay thế cho thương hiệu STANDA.

Tại sao Standa đổi tên?

Việc đổi tên nhằm giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng, tránh tình trạng hàng giả nhái tràn lan. Trước đây, có thể thấy hàng chục cơ sở sản xuất máy ổn áp dán nhãn Standa. Thậm chí có cơ sở còn ma mãnh cho thêm chữ -RS, -RD để đăng ký, với mục đích khiến khách hàng nhầm lẫn.

Ổn áp LITANDA có gì khác so với ổn áp Standa chính hãng?

Máy ổn áp LITANDA thế hệ mới gần như không có thay đổi nhiều so với máy đời cũ, ngoài việc cải tiến một số chi tiết nhỏ như có thêm ổn cắm ở mặt trước, và có thêm phiên bản 2 aptomat, đồng hồ điện tử.

5/5 - (3 bình chọn)
KHÁCH ĐẶT HÀNG :
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook