So sánh ổn áp LiOA và Litanda

Cập nhật mới nhất : 08/10/2019 by LIOA

So sánh ổn áp LiOA và Litanda. Nên mua ổn áp LiOA hay Litanda? Loại ổn áp nào tốt nhất hiện nay? Ổn áp nhập khẩu thì sao? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây!

>>> Đặt mua ngay ổn áp Litanda chính hãng tại đây để được chiết khấu cao nhất!

Ổn áp 1 pha

Loại ổn áp nào tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có thể điểm danh hơn 10 hãng sản xuất ổn áp. Từ các nhà sản xuất miền Bắc, miền Nam đến ổn áp nhập khẩu.

Tuy nhiên có vẻ như công nghệ sản xuất ổn áp của miền Bắc mạnh hơn miền Nam. Nổi bật trên thị trường là 2 dòng sản phẩm : ổn áp LiOA và ổn áp Litanda.

Có đến 90% khách hàng khi cần tư vấn mua ổn áp cho gia đình đã phân vân : ổn áp hãng nào tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi xuất bản bài viết này.

Mục đích để khách hàng có thể thấy được sự so sánh tương quan giữa 2 thương hiệu ổn áp lớn nhất Việt Nam.

Các yếu tố được so sánh bao gồm : chất lượng, giá thành, chế độ bảo hành, dịch vụ…. Mời các bạn cùng theo dõi!

Nên mua ổn áp LiOA hay Litanda

Ổn áp Litanda và LiOA đều là những dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin chọn bởi công dụng ổn định nguồn điện, chất lượng đảm bảo, kiểu dáng phù hợp trong các điều kiện sử dụng.

Xét về tất cả các phương diện thì ta có thể thấy mỗi loại ổn áp lại có những lợi thế riêng. Ổn áp LiOA ra đời rất lâu, là một “ông lớn” trong ngành và đã tạo thành thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.

So sánh ổn áp LiOA và Litanda
                      So sánh ổn áp LiOA và Litanda

Tuy nhiên thời gian gần đây, có vẻ như việc sản xuất thêm quá nhiều các sản phẩm khác ngoài ổn áp khiến cho chất lượng cũng như sự tín nhiệm của khách hàng dành cho ổn áp LiOA bị ảnh hưởng khá nhiều.

Ổn áp LiOA thế hệ mới
                               Ổn áp LiOA thế hệ mới

Ổn áp Litanda ra đời muộn hơn ổn áp LiOA một chút tuy nhiên hiện đang được đánh giá rất cao vì giá thành tương đối hợp lý so với LiOA, thời gian bảo hành cho sản phẩm lâu hơn (04 năm).

Thương hiệu của Litanda cũng được thị trường trong nước biết đến từ lâu và đã được đưa vào các dự án thay thế hàng nhập khẩu.

Ổn áp Litanda 10KVA DR
                         Ổn áp Litanda 10KVA DR

Ổn áp Litanda được coi như là một biểu tượng của chất lượng “nồi đồng cối đá”, chất lượng của Litanda cũng được các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam chấp nhận và đặt hàng.

So sánh ổn áp LiOA và Litanda

Để so sánh được đầy đủ, chúng tôi xin mời các bạn xem bảng sau :

Yếu tố Ổn áp LiOA Ổn áp Litanda
Giá cả  Giá cao do có thương hiệu. Hơn nữa giá đến tay người tiêu dùng còn thông qua nhiều nhà phân phối, đại lý…

>>> Xem ngay giá ổn áp LiOA tại đây!

Giá phù hợp với mọi phân khúc khách hàng, từ thành thị tới nông thôn, vùng sâu vùng xa, hải đảo, biên giới

>>> Xem ngay giá ổn áp Litanda tại đây!

Khối lượng  Máy nhỏ, gọn và nhẹ do sử dụng 1 cuộn bằng dây nhôm. Thông tin đã được kiểm chứng trên thực tế  Máy chắc chắn, to, nặng do được sản xuất với 100% dây đồng nguyên chất không pha tạp dây nhôm
Quy cách  Có hệ thống tự ngắt, không có hệ thống tự đóng  Có cả hệ thống tự đóng và tự ngắt
Màu sắc  Vỏ máy tất cả đều có màu nâu cafe  Các máy 1 pha từ 10KVA trở xuống có màu xanh dương, những sản phẩm còn lại có màu nâu mận
Ký hiệu  Bao gồm 3 dải điện áp :SH (150V-250V), DR (90V-250V), DRI (50V-250V)  Bao gồm 3 dải điện áp SH (150V-250V), DR (90V-250V), DRI (50V-250V)
Bảo hành  03 năm từ ngày bán  04 năm từ ngày bán, tỉ lệ bảo hành rất thấp
Đầu ra  Có đủ 02 đầu ra với máy 1 pha. Với máy 3 pha từ 30KVA chỉ có 01 đầu ra, phải dùng thêm máy biến áp  Có đủ 02 đầu ra với máy 1 pha, 03 đầu ra với máy 3 pha

Trên đây chỉ là sự so sánh cơ bản giữa ổn áp Litanda và ổn áp LiOA giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về sự khác nhau giữa hai loại ổn áp. Nếu có bất kì câu hỏi thắc mắc nào, bạn có thể gọi theo số Hotline để được tư vấn thêm!

Ổn áp nhập khẩu

Một số khách hàng đã hỏi chúng tôi ổn áp nhập khẩu có tốt không.

Dưới đây là câu trả lời!

Điểm mặt một số quốc gia có ngành ổn áp phát triển là Trung Quốc, Nga, Đức, Ấn Độ. Chúng tôi đã có cơ hội mục sở thị các loại ổn áp này. Và xin tự tin đánh giá : ổn áp của Việt Nam hoàn toàn vượt trội.

Một mẫu ổn áp nhập khẩu từ Nga
           Một mẫu ổn áp nhập khẩu từ Nga

Qua các bài kiểm tra thực tế ở khu vực điện yếu, trong khi ổn áp Việt Nam vẫn kéo điện rất tốt vào giờ cao điểm, các máy ổn áp kia không hoàn thành nhiệm vụ.

Có lẽ do cơ sở hạ tầng ở các nước bạn có chất lượng cao hơn, vì vậy ổn áp không được chú trọng nhiều.

Vì vậy, chúng tôi khuyên các bạn có ý định sính ngoại nên bỏ qua các mẫu ổn áp nhập khẩu. Bên cạnh chất lượng không đáp ứng được với lưới điện Việt Nam, giá thành của chúng còn rất cao do phải chịu thuế nhập khẩu.

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc ổn áp phù hợp cho gia đình!

Từ khóa liên quan : Nên mua ổn áp hãng nào? Ổn áp Litanda có tốt không? ổn áp điện tử, Ổn áp Litanda tốt hơn ổn áp LiOA, so sánh ổn áp LiOA và Robot, ổn áp điện tử, ổn áp Ruler có tốt không, ổn áp LiOA dây nhôm, nhược điểm của ổn áp….

5/5 - (2 bình chọn)

b763c4fd76e58ddf9ef10e2951fad1e1?s=90&r=gLIOAVIETNAM.NET là nhà phân phối LiOA lớn nhất Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm mang thương hiệu LiOA. Như máy ổn áp, máy biến áp, bộ đổi nguồn, máy nạp ắc quy, ổ cắm kéo dài, ổ cắm kéo dài quay tay kiểu Rulo, aptomat, aptomat chống giật, đèn, quạt, phích cắm, ...với chiết khấu cao nhất thị trường!

KHÁCH ĐẶT HÀNG :
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng
Khách mua hàng

Bình luận trên Facebook