Tư vấn

Tư vấn, hỗ trợ kĩ thuật, giải đáp thắc mắc các vấn đề về điện và thiết bị điện cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng các sản phẩm của LiOA.

Chia sẻ các kinh nghiệm, bổ sung thông tin, các thông số kỹ thuật hoặc các vấn đề liên quan đến điện lưới, điện áp, dòng điện…

Cung cấp các thông tin hữu ích về điện gia đình, điện công nghiệp….

Biến áp cách ly chống giật

Biến Áp Cách Ly Chống Giật

Máy biến áp cách ly chống giật cực kỳ an toàn cho các hộ gia đình. Cùng phân tích ưu nhược điểm của máy biến áp cách ly và cách nhận biết biến áp cách ly.

Xem thêm
Ổn áp LiOA thế hệ mới

Ổn áp Lioa thế hệ mới

Ổn áp Lioa thế hệ mới nhất năm 2019 có nhiều điểm khác biệt so với đời cũ. Chúng tôi phân phối ổn áp Lioa thế hệ 2 chính hãng và ổn áp Litanda giá rẻ nhất!

Xem thêm
Gia đình dùng ổn áp bao nhiêu KVA

Gia đình dùng ổn áp bao nhiêu KVA

Gia đình dùng ổn áp bao nhiêu KVA là tốt nhất? Chia sẻ những kinh nghiệm mua ổn áp, cách tính công suất ổn áp chính xác. Dùng ổn áp có tốn điện không?

Xem thêm
Nên mua ổn áp dải nào

Nên mua ổn áp dải nào

Gia đình nên mua ổn áp dải nào là tốt nhất? Ổn áp dải rộng có tốt không? Dải điện áp là gì? Những chia sẻ về kinh nghiệm mua ổn áp và cách dùng ổn áp.

Xem thêm
Kinh nghiệm mua ổn áp

Kinh nghiệm mua ổn áp

Những kinh nghiệm mua ổn áp được chia sẻ từ các chuyên gia. Tư vấn mua ổn áp cho gia đình : ổn áp nào tốt nhất hiện nay? Công dụng của ổn áp là gì? 

Xem thêm

Giá Ổn Áp Standa LITANDA 7.5KVA

Giá ổn áp Standa 7,5KVA đời cũ và ổn áp LITANDA 7,5KVA thế hệ mới là giống nhau, phải được niêm yết bởi Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam.

Xem thêm

Đại Lý Ổn Áp Standa LITANDA

Hệ thống đại lý ổn áp Litanda có tại hầu hết các tỉnh thành miền Bắc. Những đại lý được ủy nhiệm cam kết bán hàng chính hãng của Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam.

Xem thêm
Cách đấu điện sống an toàn

Cách đấu điện sống an toàn

Cách đấu điện sống an toàn như thế nào? Cách đấu điện không bị giật. Nguyên tắc sửa và đấu dây điện sống. Chia sẻ kinh nghiệm đấu điện sống từ các thợ sửa chữa điện được tổng hợp trong bài viết này. Mời các bạn cùng theo dõi!

Xem thêm
KVA và KW

Đơn vị KVA và KW

1KVA bằng bao nhiêu KW? Đơn vị KVA và KW được quy đổi như thế nào? Công suất biểu kiến là gì? Cách tính KW ra Ampe? Rất nhiều người trong chúng ta đã nghe về KW và KVA nhưng không biết mối quan hệ giữa chúng. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây từ các chuyên gia!

Xem thêm
Chọn dây dẫn điện trong nhà

Chọn dây dẫn điện trong nhà

Chọn dây dẫn điện trong nhà là việc cực kì quan trọng khi thiết kế ngôi nhà, bởi nó liên quan đến việc sinh hoạt của gia đình bạn sau này. Mới các bạn tham khảo bài viết dưới đây để được hướng dân đi dây điện trong nhà, cách chọn dây điện theo công suất thiết bị.

Xem thêm
Cầu chì có tác dụng gì

Cầu chì có tác dụng gì

Cầu chì có tác dụng gì, được mắc ở đâu? Phân biệt các loại cầu chì thông dụng. Dây chảy cầu chì thường được làm bằng vật liệu gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu!

Xem thêm
Nối đất an toàn thiết bị điện

Nối đất an toàn thiết bị điện

Nối đất là gì? Tại sao phải nối đất trong hệ thống điện? Tại sao phải nối đất dây trung tính? Nguyên tắc nối đất vỏ thiết bị điện như thế nào? Cách nối đất thế nào hiệu quả nhất? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây từ các chuyên gia của Litanda Việt Nam!

Xem thêm
Cường độ dòng điện là gì

Cường độ dòng điện là gì

Cường độ dòng điện là gì? Kí hiệu và đơn vị đo của cường độ dòng điện? Mối liên quan với hiệu điện thế? Sử dụng dụng cụ đo cường độ dòng điện thế nào? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Litanda Việt Nam!

Xem thêm
Hiệu điện thế là gì

Hiệu điện thế là gì

Hiệu điện thế là gì? Định nghĩa hiệu điện thế, kí hiệu và công thức tính điện thế? Hiệu điện thế của điện sinh hoạt là bao nhiêu vôn? Mời các bạn cùng tham khảo.

Xem thêm
Chập điện là gì

Chập điện là gì

Chập điện là gì? Ổ điện bị cháy, nổ có phải là chập điện không? Cách phát hiện và phòng chống chập điện hữu hiệu nhất! Chúng ta cần hiểu rõ về vấn đề này.

Xem thêm

Ổn áp Litanda giả nhái

Ổn áp Litanda nhái giả được bán ở các cửa hàng nhỏ lẻ hoặc các thợ điện. Công ty sản xuất ổn áp Litanda chính hãng là Công ty Cổ phần Litanda Việt Nam.

Xem thêm

Cách điều chỉnh ổn áp

Cách điều chỉnh ổn áp hiện nay không giống như trước đây. Công nghệ sản xuất ổn áp hiện tại đều tự động, không cần tác động như thời kỳ của “súp vôn tơ”.

Xem thêm
Lắp điện 3 pha hết bao nhiêu tiền

Lắp điện 3 pha hết bao nhiêu tiền

Chi phí lắp điện 3 pha hết bao nhiêu tiền? Thủ tục đăng ký điện 3 pha sản xuất và thủ tục lắp điện 3 pha sinh hoạt như thế nào? kinh nghiệm lắp điện 3 pha.

Xem thêm
Điện 3 pha 4 dây

Cách đấu điện 3 pha sang 1 pha

Cách đấu điện 3 pha sang 1 pha. Lấy điện 1 pha từ 3 pha thế nào? Cách tách điện 3 pha thành 1 pha chính xác nhất. Điện 3 pha 200V, 220, 380V là gì? Cách đấu điện 3 pha 4 dây có dễ không? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây! Hướng dẫn từ các chuyên gia của Litanda Việt Nam.

Xem thêm